Ấn Phẩm

Bản tin SPS Việt Nam Số 14, tháng 10 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 14, tháng 10 năm 2021

10/03/2022

Cảnh báo của EU đối với sản phẩm xuất khẩu của Việt Nam do vi phạm các quy định về an toàn thực phẩm trong tháng 10 năm 2021; Dự thảo của Kenya về tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật đối với thịt khô; Canada sửa đổi danh sách các loại enzyme thực phẩm được phép sử dụng để kích tác Glutaminase từ bacillus licheniformis SJ13263 trong các loại thực phẩm

Bản tin SPS Việt Nam Số 13, tháng 9 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 13, tháng 9 năm 2021

10/03/2022

Hội nghị trực tuyến cấp Bộ trưởng khu vực ASEAN – Trung Quốc về hợp tác trong lĩnh vực An toàn thực phẩm và kiểm dịch động, thực vạt (SPS) lần thứ 7; Dự thảo của Đông Phi về tiêu chuẩn đặc điểm kỹ thuật đối với đu đủ tươi (pawpaw); Thông báo về việc sửa đổi danh sách các loại enzyme thực phẩm được phép sử dụng để kích tác enzyme đông sữa từ Rhizomucor miehei CBS 146319 trong sữa chua

Bản tin SPS Việt Nam Số 12, tháng 8 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 12, tháng 8 năm 2021

10/03/2022

EU phát hiện và thu hồi nhiều lô hàng chứa ethylene oxide cao hơn mức cho phép; Canada thông báo về các yêu cầu chung liên quan đến kiểm dịch thực vật đối với hạt tiêu tươi và quả cà chua nhập khẩu từ quốc tế - Bản sửa đổi lần 3; Quy định đăng ký doanh nghiệp nước ngoài sản xuất thực phẩm nhập khẩu vào Trung Quốc theo lệnh 248 Tổng cục Hải quan Trung Quốc áp dụng từ 01/01/2021 sẽ điều chỉnh những gì?

Bản tin SPS Việt Nam Số 11, tháng 7 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 11, tháng 7 năm 2021

10/03/2022

Trung Quốc yêu cầu kiểm dịch thực vật hạt giống cà chua, ớt nhập khẩu; Úc thông báo về danh sách các sản phẩm thực vật là vật chủ của bọ cánh cứng Khapra (Trogoderma granarium); Nhãn hiệu thực phẩm đóng gói sẵn nhập khẩu vào Trung Quốc phải tuân thủ những quy định nào?; Hoa Kỳ thông báo về việc tạm ngừng đưa chó nhập cảnh từ các quốc gia có nguy cơ bệnh dại cao

Bản tin SPS Việt Nam Số 10, tháng 6 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 10, tháng 6 năm 2021

10/03/2022

Tìm hiểu về an toàn thực phẩm thủy sản; Trích dẫn nội dung “Biện pháp quản lý an toàn thực phẩm xuất nhập khẩu của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa” sẽ có hiệu lực từ 01/01/2022; Toàn văn “Quy định về Quản lý đăng ký doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nước ngoài nhập khẩu vào Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa” và sẽ có hiệu lực từ 01/01/2022; Dự thảo qui định về SPS của các nước thành viên WTO trong tháng 6/2021.

Bản tin SPS Việt Nam Số 09, tháng 5 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 09, tháng 5 năm 2021

10/03/2022

Hydrogen peroxit (Ôxy già) trong xử lý nguyên liệu mực, bạch tuộc; Quy định về đăng ký và quản lý doanh nghiệp sản xuất thực phẩm nước ngoài nhập khẩu vào Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa, hiệu lực từ 1/1/2022; Singapore: Thông báo dự thảo quy định về thực phẩm năm 2021 (bản sửa đổi số X)

Bản tin SPS Việt Nam Số 08, tháng 4 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 08, tháng 4 năm 2021

10/03/2022

Việt Nam tổ chức thành công phiên rà soát chính sách thương mại lần thứ hai tại WTO; Phiên họp thường kỳ lần thứ 79 Ủy ban SPS/WTO; Hội nghị “Phổ biến cam kết về SPS trong các Hiệp định Thương mại tự do thế hệ mới và cập nhật yêu cầu về SPS tại một số thị trường trọng điểm”; Nhật Bản đề xuất thay đổi mức giới hạn dư lượng tối đa đối với: azoxystrobin, bixafen, cyflufenamid, pyrifluquinazon và pyriproxyfen

Bản tin SPS Việt Nam Số 07, tháng 3 năm 2021
Bản tin SPS Việt Nam Số 07, tháng 3 năm 2021

10/03/2022

Tổ chức thương mại thế giới: Hiệp định TBT/SPS của WTO và luật tiêu chuẩn và quy chuẩn kỹ thuật của Việt Nam; Cuộc họp trao đổi kỹ thuật về việc thực thi các cam kết SPS của hiệp định EVFTA; thương mại sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp, kinh nghiệm ứng phó khi gặp phải hàng rào, biện pháp kỹ thuật của Trung Quốc

2 3 4 5 6 7 8 9 10